Bộ Y tế làm việc với Bảo Hiểm Xã Hội TÂY NINHBộ Y tế làm việc với Bảo Hiểm Xã Hội TÂY NINH

IMG_0063_320x240.JPG  84 KB

Tiến sỹ Trần Văn Tiến (đứng)  Phó Vụ trưởng Vụ Bảo hiểm y tế 

phát biểu tại buổi làm việc với BHXH Tây Ninh

Vừa qua đoàn công tác của Bộ y tế do tiến sỹ Trần Văn Tiến Phó Vụ trưởng Vụ Bảo hiểm y tế làm trưởng đoàn đã có chuyến thăm và làm việc với BHXH Tây Ninh.

   Mục đích của đoàn là tìm hiểu về tình hình thực hiện Luật BHYT ở Tây Ninh tình hình tham gia BHYT và khả năng tham gia BHYT của các nhóm đối tượng trong thời gian tới từ đó đề xuất với Bộ Y tế những giải pháp để mở rộng sự tham gia BHYT của các nhóm đối tượng này.

  Nhìn chung qua hơn một năm thực hiện Luật BHYT Tây Ninh là một trong những địa phương triển khai khá tốt chính sách này đến rộng rãi quần chúng nhân dân góp phần làm cho mọi người hiểu được ý nghĩa nhân văn của chính sách an sinh xã hội. Tuy nhiên bên cạnh đó cũng còn không ít khó khăn vướng mắc do Luật BHYT có quá nhiều điểm mới so với trước đây nhất là sự thay đổi về quyền lợi của người tham gia BHYT.

 Đáng chú ý bắt đầu từ ngày 01/01/2010 đối tượng học sinh-sinh viên trở thành nhóm đối tượng tham gia BHYT bắt buộc theo quy định của theo Luật BHYT. Việc tổ chức thu phí BHYT học sinh-sinh viên được thực hiện theo năm tài chính thay vì theo năm học như trước đây. Kinh phí sử dụng từ nguồn trích lại để thực hiện chăm sóc sức khỏe ban đầu tại nhà trường được sử dụng chưa hiệu quả.

 Đoàn công tác của Bộ Y tế cũng đã đi khảo sát thực tế tại 2 huyện Hòa Thành và Tân Châu tổ chức phỏng vấn thu thập ý kiến của một số nhóm đối tượng tham gia BHYT để tìm hiểu những khó khăn vướng mắc trong quá trình triển khai thực hiện Luật BHYT ở Tây Ninh.


                                                                               MAI NHẬT LÂM


bcmon apk

bcmon apk

This is really a useful material, thanks for sharing it.

Assignment Help Online

Assignment Help Online

This is really great work. Thank you for sharing such a good and useful information here in the blog for students.
 

Nursing Essay Writing Service

Nursing Essay Writing Service

Pretty helpful material, much thanks for this article
 

Statistics Project Help

Statistics Project Help

I’m really impressed with your article, such great & usefull knowledge you mentioned here
 

Finance Assignment Help

Finance Assignment Help

Things are very open and intensely clear explanation of issues. was truly information. Your website is very beneficial.
 

HenryGamblin

HenryGamblin

If only, the spending trajectory of Medicare needs to be reduced, independent of what happens with taxes (and there is no reason for a tax cut). However, both parties will fall over themselves to declare every penny spent on Medicare is sacrosanct and we will continue to pay more for health care than any other nation in the world. I  write my essay today on Health Insurance Law. Thank you for updates!

Ashwin kr

Mahjong

Play through this impressive Board game Junction For free and online.Click on this link address free mahjong no download and play the most entertaining board games With your friends and share to the others.Thank you so much.

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'17094','r9vkp0jn98fc5thhif4bh1mtf2','0','Guest','0','54.196.98.96','2018-08-17 10:15:23','/a247313/bo-y-te-lam-viec-voi-bao-hiem-xa-hoi-tay-ninh.html')