HUYỆN BẾN CẦU TÔN VINH KHEN THƯỞNG NGƯỜI CÓ THÀNH TÍCH TRONG PHONG TRÀO HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN

 

HUYỆN BẾN CẦU TÔN VINH KHEN THƯỞNG NGƯỜI CÓ THÀNH TÍCH TRONG PHONG TRÀO HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN

     Ngày 19/4/2011 tại hội trường Ban Dân vận huyện Bến Cầu được sự ủy nhiệm của Ban chỉ đạo vận động HMTN tỉnh Tây Ninh Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Bến Cầu tổ chức trao Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Tây Ninh cho 4 tập thể và 34 cá nhân đã có thành tích trong vận động tổ chức thực hiện phong trào "Hiến máu tình nguyện" năm 2010 và thành tích nhiều lần tham gia hiến máu tình nguyện; 01 tập thể và 01 cá nhân đã có thành tích vận động Hiến máu tình nguyện trong dịp Tết và hưởng ứng "Lễ hội Xuân hồng" năm 2011.

 

      Tại buổi lễ đồng chí Trần Văn Ban- phó Chủ tịch UBND huyện Bến Cầu trưởng Ban chỉ đạo vận động HMTN huyện biểu dương tinh thần việc làm nhân ái của các tập thể và cá nhân được khen thưởng đồng thời nhắc nhở cần tiếp tục phát huy tinh thần nhân ái mà cụ thể là phong trào Hiến máu nhân đạo. Đây là việc làm mang ý nghĩa rất lớn vì những giọt máu đã hiến hôm nay góp phần đem lại sự sống và sức khỏe cho những người bệnh cần được truyền máu. Được tặng Bằng khen và trực tiếp nghe những lời biểu dương động viên khích lệ; thấy được ý nghĩa và sự cần thiết của việc hiến máu. Chị Nguyễn Thị Hiệp xúc động nói: Đi tham gia hiến máu là hiến chứ có nghĩ gì nhưng khi đã được cán bộ Hội tuyên truyền tôi đã hiểu được việc hiến máu không ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn có ý nghĩa rất lớn từ đó tiếp tục vận động những người thân trong gia đình và những người hàng xóm cùng tham gia hiến máu nhân đạo. Lần này được nghe trực tiếp những lời động viên khích lệ của lãnh đạo và được nhận bằng khen tôi hết sức xúc động và sẽ tiếp tục tham gia và vận động nhiều người cùng tham gia phong trào hiến máu nhân đạo.

 

     Nhận bằng khen lần này có hơn một nửa là những người trên 10 lần hiến máu còn lại cũng đã trên 5 lần trong đó tiêu biểu là Chị Nguyễn Thị Hiệp hằng năm đã trực tiếp và vận động tham gia hiến trên 20 đơn vị máu.

 

     Trước đó ngày 25/01/2011 Ban Chỉ đạo vận động HMTN huyện đã trao Giấy khen của UBND huyện cho 13 tập thể và 128 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác vận động hiến máu tình nguyện năm 2010.

                                                      Nguyễn Văn Khương

                                                                 (Hội CTĐ Bến Cầu)

 

 

Online research paper writing help Canada

Online research paper writing help Canada

Such a pleasant discourse here on seed innovation into editing framework which is furnishing by Growers to continue trying different things with approaches to construct soil wellbeing. It is best clarification for horticulture understudies who take help to finish their paper on related theme from exposition specialists of  Online Help research paper services Canada. So I need to forward this post to farming understudies so they can utilize it as a kind of perspective. Much obliged to you 

Tan

degi

Blood donation benefits a huge number of people, as more than 41,000 donations are needed every day. essay help

Jack

kevin

Truly in numerous domains, crowdfunding has conveyed on its majority rule guarantee. Take female business Write My Assignment Cheap: It's been demonstrated that expert financial specialists reliably see pitches from men more positively than those from ladies

Jack

kevin

The study made a custom assignment help thorough analysis about the present circumstance of wanderer understudies in optional and later examinations. Also, there we were, Eude, Saray and Marta, to douse up those information.

ome mishra

play addiction solitaire free

Addiction solitaire is a serires of solitaire games this one also termed as pateince game click here and get it http://solitairetimes.com/addiction/ addiction is mainatain the combination of cards and players.

custom essay writing services

custom essay writing services

I read a lot of information about this topic but this one was the most interesting among others. Follow the link to check it out. 

http://essaywriter-s.com/

http://essaywriter-s.com/

That was an interesting material. I would like to thank you for your work and to ask to add here more interesting articles.