HỘI CHỮ THẬP ĐỎ HÒA THÀNH HƯỞNG ỨNG CHIẾN DỊCH “GIỌT MÁU HỒNG HÈ”

By Hội Chữ thập đỏ Tây Ninh

 

HỘI CHỮ THẬP ĐỎ HÒA THÀNH

HƯỞNG ỨNG CHIẾN DỊCH “GIỌT MÁU HỒNG HÈ”

 

               Hưởng ứng chiến dịch “Giọt máu hồng hè” năm 2011 của Ban chỉ đạo hiến máu tình nguyện quốc gia và “Năm thanh niên” năm 2011.

          Sáng ngày 05/5/2011 tại Trung tâm y tế huyện Hòa Thành gần 300 cán bộ đoàn viên hội viên và nhân dân trong huyện hội tựu về Trung tâm y tế huyện Hòa Thành để tham gia hiến máu tình nguyện do Hội Chữ thập đỏ cùng huyện Đoàn Hòa Thành tổ chức vận động. Kết quả tiếp nhận được 249 đơn vị máu (350ml); Từ đầu năm 2011 đến nay qua hai đợt vận động hiến máu tình nguyện huyện Hòa Thành thực hiện được 537/654 đơn vị máu đạt 82 11% chỉ tiêu tỉnh giao. Đến nay xã Long Thành Trung đã về đích đầu tiên đạt 100% chỉ tiêu được giao (85/85 đơn vị máu).

          Theo dự kiến công tác vận động hiến máu tình nguyện huyện Hòa Thành sẽ hoàn thành chỉ tiêu tỉnh giao năm 2011 trước thời gian quy định.

                                                                                           Nguyễn Văn Khoắc

                                                                             Chủ tịch Hội CTĐ huyện Hòa Thành

HM Hoa thanh 1_640x480.JPG 77 KB

HM Hoa thanh 2_640x480.JPG 75 KB

ảnh: KTV đang thực hiện tiếp nhận máu tại Bệnh viện đa khoa huyện Hòa Thành

 

 

More...

HUYỆN BẾN CẦU TÔN VINH KHEN THƯỞNG NGƯỜI CÓ THÀNH TÍCH TRONG PHONG TRÀO HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN

By Hội Chữ thập đỏ Tây Ninh

 

HUYỆN BẾN CẦU TÔN VINH KHEN THƯỞNG NGƯỜI CÓ THÀNH TÍCH TRONG PHONG TRÀO HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN

     Ngày 19/4/2011 tại hội trường Ban Dân vận huyện Bến Cầu được sự ủy nhiệm của Ban chỉ đạo vận động HMTN tỉnh Tây Ninh Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Bến Cầu tổ chức trao Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Tây Ninh cho 4 tập thể và 34 cá nhân đã có thành tích trong vận động tổ chức thực hiện phong trào "Hiến máu tình nguyện" năm 2010 và thành tích nhiều lần tham gia hiến máu tình nguyện; 01 tập thể và 01 cá nhân đã có thành tích vận động Hiến máu tình nguyện trong dịp Tết và hưởng ứng "Lễ hội Xuân hồng" năm 2011.

 

      Tại buổi lễ đồng chí Trần Văn Ban- phó Chủ tịch UBND huyện Bến Cầu trưởng Ban chỉ đạo vận động HMTN huyện biểu dương tinh thần việc làm nhân ái của các tập thể và cá nhân được khen thưởng đồng thời nhắc nhở cần tiếp tục phát huy tinh thần nhân ái mà cụ thể là phong trào Hiến máu nhân đạo. Đây là việc làm mang ý nghĩa rất lớn vì những giọt máu đã hiến hôm nay góp phần đem lại sự sống và sức khỏe cho những người bệnh cần được truyền máu. Được tặng Bằng khen và trực tiếp nghe những lời biểu dương động viên khích lệ; thấy được ý nghĩa và sự cần thiết của việc hiến máu. Chị Nguyễn Thị Hiệp xúc động nói: Đi tham gia hiến máu là hiến chứ có nghĩ gì nhưng khi đã được cán bộ Hội tuyên truyền tôi đã hiểu được việc hiến máu không ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn có ý nghĩa rất lớn từ đó tiếp tục vận động những người thân trong gia đình và những người hàng xóm cùng tham gia hiến máu nhân đạo. Lần này được nghe trực tiếp những lời động viên khích lệ của lãnh đạo và được nhận bằng khen tôi hết sức xúc động và sẽ tiếp tục tham gia và vận động nhiều người cùng tham gia phong trào hiến máu nhân đạo.

 

     Nhận bằng khen lần này có hơn một nửa là những người trên 10 lần hiến máu còn lại cũng đã trên 5 lần trong đó tiêu biểu là Chị Nguyễn Thị Hiệp hằng năm đã trực tiếp và vận động tham gia hiến trên 20 đơn vị máu.

 

     Trước đó ngày 25/01/2011 Ban Chỉ đạo vận động HMTN huyện đã trao Giấy khen của UBND huyện cho 13 tập thể và 128 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác vận động hiến máu tình nguyện năm 2010.

                                                      Nguyễn Văn Khương

                                                                 (Hội CTĐ Bến Cầu)

 

 

More...

Hiến máu tình nguyện tại Dương Minh Châu

By Hội Chữ thập đỏ Tây Ninh

 

Dương Minh Châu tổ chức hiến máu nhân đạo

đợt 2 năm 2011

     Sáng 18.4.2011 tại Bệnh viện Đa khoa huyện Dương Minh Châu Hội Chữ thập đỏ huyện phối hợp với Trung tâm Truyền máu khu vực chợ Rẫy TP. Hồ Chí Minh tổ chức tiếp nhận hiến máu nhân đạo đợt 2 năm 2011.

     Tham gia hiến máu có hơn 200 cán bộ công chức đoàn viên thanh niên và hội viên trong toàn huyện. Kết quả đã thu được 176 đơn vị máu đạt 61 3% kế hoạch năm. Trong đó có nhiều cá nhân đã tham gia hiến máu trên 10 lần như chị Vũ Thị Út ngụ xã Phước Minh đã tham gia hiến máu 26 lần…  

                                                             TỐ TUẤNhien mau DMC_640x480.JPG 92 KB

Hình bạn trẻ đang hiến máu

 

More...

Hiến máu tình nguyện

By Hội Chữ thập đỏ Tây Ninh

 

HUYỆN HÒA THÀNH TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG HƯỞNG ỨNG

NGÀY TOÀN DÂN HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN NGÀY 07/4

truong BCD HT phat bieu_640x480.JPG 83 KB

Bà Nguyễn Đài Thy Phó chủ tịch UBND Trưởng BCDVĐ HMTN huyện phát biểu tại tọa đàm

      Nhân ngày toàn dân hiến máu tình nguyện 7/4 hàng năm. Sáng ngày 08/4/2011 tại hội trường đoàn thể huyện Hòa Thành Ban chỉ đạo hiến máu tình nguyện huyện tổ Tọa đàm trao đổi kinh nghiệm thực tiễn trong công tác vận động và tham gia hiến máu tình nguyện của 2 tập thể và 3 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào HMTN năm 2010.

      Mở đầu phần hội nghị bà Nguyễn Đài Thy Phó chủ tịch UBND kiêm trưởng ban chỉ đạo HMTN huyện đại diện BCĐ HMTN huyện đọc lời kêu gọi của Chủ tịch Nước nhân ngày Toàn dân hiến máu tình nguyện ngày 7/4. Đến dự hội nghị có đại diện lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ tỉnh Tây Ninh ông Nguyễn Mạnh Thế Phó Bí thư thường trực huyện ủy Hòa Thành và bà Nguyễn Đài Thy Phó chủ tịch UBND kiêm Trưởng ban chỉ đạo HMTN huyện cùng đại diện Ban dân vận huyện ủy và các ban ngành đoàn thể huyện; Đảng ủy trưởng ban chỉ đạo HMTN và lãnh đạo các Hội Chữ thập đỏ xã thị trấn.

      Trong năm 2010 được giúp đỡ của ngành cấp trên sự lãnh đạo của Huyện ủy Ban Dân vận UBND và các ngành đoàn thể huyện Hòa Thành; Hội Chữ thập đỏ huyện đã vận động hiến được 956/594 đơn vị máu đạt 160 77% so với chỉ tiêu được giao. Cũng tại hội nghị này UBND tỉnh Tây Ninh đã tặng Bằng khen cho 03 tập thể và 41 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào vận động và tham gia HMTN. Hội Chữ thập đỏ tỉnh Tây Ninh UBND huyện Hòa Thành đã quyết định khen thưởng 10  tập thể và 32 cá nhân có nhiều thành tích trong hoạt động trong năm 2010.

      Phát biểu tại hội nghị C đã đánh giá cao sự nỗ lực của các ngành các cấp trong công tác HMTN đồng thời chỉ đạo một số công tác trọng tâm trong công tác vận động HMTN năm 2011. Phát huy kết quả đạt được trong năm qua BCĐ HMTN huyện sẽ phấn đấu thực hiện đạt và vượt chỉ tiêu được giao trong năm 2011. Cũng trong dịp này Hội Chữ thập đỏ huyện đã phát động ủng hộ nhân dân Nhật Bản khắc phục động đất và sóng thần các đại biểu tham dự hội nghị đã quyên góp được số  tiền 1.210.000 đồng.

                                                                                 L Ê TẤN SỸ

                                      (UVBTV Hội CTĐ huyện Hòa Thành tỉnh Tây Ninh)

toa dam Hoa Thanh_640x480.JPG 89 KB

Điển hình hiến máu tình nguyện tại buổi tọa đàm

khen thuong toa dam_640x480.JPG 91 KB

 Các cá nhân có thành tích được khen thưởng tại Hội nghị

 

More...

TÂN BIÊN TỔ CHỨC HIẾN MÁU NHÂN ĐẠO ĐỢT I NĂM 2011

By Hội Chữ thập đỏ Tây Ninh

 

TÂN BIÊN TỔ CHỨC HIẾN MÁU NHÂN ĐẠO ĐỢT I NĂM 2011

                        ----------------------------------------------------------------------------------

    Vừa qua Tại Hội Trường Khối Vận Huyện Tân Biên Hội Chữ Thập Đỏ Huyện phối hợp với Trung Tâm Truyền Máu Khu Vực Bệnh Viện Chợ Rẫy Thành Phố Hồ Chí Minh tổ chức vận động hiến máu nhân đạo đợt I năm 2011.

    Tham gia hiến máu nhân đạo đợt này có hơn 190 cán bộ hội viên chữ thập đỏ đoàn viên thanh niên cán bộ chiến sĩ lực lượng vũ trang cán bộ công nhân viên các ban ngành đoàn thể và nhân dân các xã thị trấn trong huyện đăng ký tham gia. Kết quả tiếp nhận được 154  đơn vị máu.

    Nhờ sự nỗ lực của lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ sự phối hợp chặt chẽ với các ban ngành đoàn thể địa phương Phong trào hiến máu nhân đạo huyện Tân Biên năm 2010 đã đạt những kết quả đáng trân trọng.

    Nhiều gương điển hình trong phong trào hiến máu của huyện như cô Phan Thanh Nhã xã Tân lập đã có 19 lần hiến máu ông Nguyễn Hồng Chỉ Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện có 16 lần hiến máu; ngoài ra còn có nhiều cá nhân nhiệt tình như anh Hồ Minh Tân   Nguyễn Văn Giàu ... đã góp phần cứu người trong những cơn nguy kịch.

    Được biết năm 2011 huyện Hội quyết tâm đẩy mạnh hơn nữa phong trào hiến máu nhân đạo phát huy vai trò Thường trực Ban Chỉ đạo Vận động Hiến máu nhân đạo huyện chủ động tham mưu cho cấp ủy đảng trong công tác nhân đạo hết sức ý nghĩa này.

                                                      Hữu Đông

P1000642_640x480.jpg 62 KB

 Ông Nguyễn Hồng Chỉ Chủ tịch Huyện Hội Tân Biên hiến máu

hien mau TBien.JPG 219 KB

Cảnh tiếp nhận máu nhân đạo tại Tân Biên

 

More...

HIẾN MÁU NHÂN ĐẠO HUYỆN GÒ DẦU

By Hội Chữ thập đỏ Tây Ninh

HIẾN MÁU NHÂN ĐẠO HUYỆN GÒ DẦU

    Thực hiện kế hoạch số 02/KH-HMNĐ ngày 19/01/2011 của Ban chỉ đạo vận động Hiến máu nhân đạo huyện Gò Dầu về việc tổ chức vận động hiến máu nhân đạo đợt I năm 2011.

    Ngày 17/02/2011 Tại hội trường Ủy ban nhân dân huyện Gò Dầu đã tổ chức hiến máu nhân đạo đợt I với hơn 250 lượt người đăng ký tham gia hiến máu là những người cán bộ cơ quan ban ngành đoàn thể Huyện và các bộ các xã thị trấn đặc biệt là công an viên huyện xã và cán bộ hội viên cũng nhiệt tình tham gia.

     Kết thúc buổi hiến máu nhân đạo đợt I/2011 đạt được 216 đơn vị máu tính đến nay được 289/654 đơn vị máu đạt 44 18% so với kế hoạch Tỉnh giao và 289/795 đơn vị máu đạt 36 35% so với kế hoạch Huyện. Trong đó có Ông Dương Quan Lớn Phó bí Thư xã Đoàn Bàu Đồn với trên 40 lần tham gia hiến máu nhân đạo là người luôn dẫn đầu về phong trào hiến máu nhân đạo của huyện nhà.

                                             HỘI CHỮ THẬP ĐỎ HUYỆN GÒ DẦU

 

More...

HỌP BCĐ VẬN ĐỘNG HMTN HUYỆN HÒA THÀNH

By Hội Chữ thập đỏ Tây Ninh

 

HỌP BCĐ VẬN ĐỘNG HMTN HUYỆN HÒA THÀNH

Chiều ngày 21 tháng 02 năm 2011 tại phòng họp ủy ban nhân dân huyện Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Hòa Thành tiến hành cuộc họp Ban chỉ đạo để đánh giá những mặt được chưa được tìm ra giải pháp thực hiện đạt hiệu quả cao nhất năm 2011.

          Cuộc họp đánh giá mặt được sự lãnh đạo của cấp ủy từ huyện đến cơ sở Ban chỉ đạo có nhiều biện pháp tác động đến phong trào Hội Chữ thập đỏ là bộ phận thường trực đã phát huy vai trò tham mưu của mình 8/8 xã thị trấn đạt và vượt chỉ tiêu; 28 cơ quan đạt 100% chỉ tiêu có đơn vị đạt 400%. Kết quả năm 2010 vận động được 956/594 đạt 167 78% chỉ tiêu tỉnh giao (mỗi đơn vị máu 350ml bằng 334 60 lít).

          Bên cạnh mặt được vẫn còn có những hạn chế tồn tại: công tác tuyên truyền vận động chưa đi vào chiều sâu chưa thường xuyên chỉ tuyên truyền vận động trong những lần đến đợt hiến máu tình nguyện thiếu hình ảnh trực quan có 18 đơn vị cơ quan cấp huyện 15 trường học trong huyện chưa tham gia vận động hiến máu tình nguyện.

          Để thực hiện 654 đơn vị máu năm 2011 UBND huyện đã củng cố kiện toàn Ban vận động hiến máu tình nguyện gồm 27 ủy viên; đồng thời BCĐ thảo luận thống nhất phân bổ chỉ tiêu hiến máu tình nguyện năm 2011 cho 54 cơ quan đơn vị trong huyện 169 đơn vị máu.

          Với những biện pháp vận động hiến máu cứu người nêu trên tin tưởng rằng năm 2011 phong trào vận động hiến máu tình nguyện huyện Hòa Thành đạt kết quả cao nhất trong những năm qua.                

        Nguyễn Văn Khoắc Chủ tịch Hội CTĐ Hòa Thành

PICT0229_640x480.JPG 80 KB

PICT0231_640x480.JPG 90 KB

PICT0228_640x480.JPG 87 KB

Cảnh tiếp nhận máu tại huyện Hòa Thành

 

More...

KỶ LỤC TUYỆT VỜI CỦA NHỮNG TRÁI TIM NHÂN ÁI

By Hội Chữ thập đỏ Tây Ninh
KỶ LỤC TUYỆT VỜI CỦA NHỮNG TRÁI TIM NHÂN ÁI 
NHÂN NGÀY VALENTINE 2011 TẠI HUYỆN TÂN CHÂU


nhung cap tinh nhan nhan hoa sau khi tinh nguyen HM_320x215.jpg 34 KB

                                Những cặp tình nhân đang chụp ảnh lưu niệm

"Kỷ lục tuyệt vời của những trái tim nhân ái" đó là thông điệp của chiến dịch Lễ hội Xuân hồng nhân ngày Valentine 14 tháng 02 năm 2011. Tại Huyện Đội Tân Châu Tây Ninh Hội Chữ thập đỏ huyện Tân Châu phối hợp cùng Trung tâm truyền máu Chợ Rẫy tổ chức tiếp nhận 167 đơn vị máu từ những cặp vợ chồng và những đôi tình nhân là cán bộ giáo viên hội viên và thanh niên Chữ thập đỏ xung kích trong huyện để kịp thời đáp ứng nhu cầu sử dụng máu sau Tết Tân Mão.
 
giai ba va khuyen khich_320x240.jpg 46 KB
                                            Phát giải ba và giải khuyến khích

Trong dịp này Ban tổ chức đã chọn ra 03 cặp vợ chồng đạt Giải Nhất; Giải Nhì và Giải Khuyến khích; 01 đôi tình nhân đạt Giải Ba. Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Tân Châu cũng trao tặng số tiền 300.000 đồng cho Giải Nhất 200.000 đồng cho Giải Nhì 100.000 đồng cho Giải Ba và giải khuyến khích được 50.000 đồng.

344225-giai nhat HM ngay Valentine_320x240.jpg 53 KB
Phát giải nhất


Với việc tiếp nhận 167 đơn vị máu đợt này huyện Tân Châu đã sớm kết thúc và vươn lên dẫn đầu chiến dịch Lễ hội Xuân hồng năm 2011 được tổng cộng 309/123 đơn vị máu là 350ml so với chỉ tiêu giao đem lại hiệu quả cao nhất góp phần khởi sắc cho chiến dịch "Lễ hội Xuân hồng năm 2011 - Kỷ lục tuyệt vời của những trái tim nhân ái" nhân ngày Valentine.

 

                                                   Lan Phương

                                      Hội Chữ thập đỏ tỉnh Tây Ninh


More...

Hội CTĐ huyện Hòa Thành hưởng ứng lễ hội Xuân hồng 2011

By Hội Chữ thập đỏ Tây Ninh

Hội CTĐ huyện Hòa Thành hưởng ứng lễ hội Xuân hồng 2011

Hưởng ứng Lễ hội Xuân hồng năm Tân Mão 2011 sáng ngày 27 tháng 01 năm 2011 tại Trung tâm Y tế Hòa Thành tỉnh Tây Ninh đón nhận  hơn 350 Công chức - viên chức Đoàn viên thanh niên hội viên.... đến tham gia đăng ký hiến máu tình nguyện.


Hội Chữ thập đỏ huyện Hòa Thành tỉnh Tây Ninh phối hợp Trung tâm truyền máu Chợ Rẫy tổ chức tiếp nhận được 288 đơn vị máu là 350 ml. Lễ Hội còn kéo dài đến 28/02/2011 nhưng tính đến thời điểm này đã tiếp nhận được 1.246 đơn vị máu đạt 125% so với chỉ tiêu BCĐQG VĐHMTN giao.


Quang canh HMTN ngay 27-01-2011.jpg 17 KB
Quang cảnh HMTN ngày 27-01-2011


                        Lan Phương (Hội CTĐ Tây Ninh)


More...

Hội Chữ thập đỏ tỉnh Tây Ninh hưởng ứng Ngày cao điểm "Giọt máu nghĩa tình" hè năm 2010

By Hội Chữ thập đỏ Tây Ninh

 

Hội Chữ thập đỏ tỉnh Tây Ninh hưởng ứng Ngày cao điểm "Giọt máu nghĩa tình" hè năm 2010

IMG_1484_320x240.jpg 19 KB
BS. Lê Trung Ngân Chủ tịch Hội CTĐ Tây Ninh Phó Trưởng BCDVĐ HMTN tỉnh phát biểu khai mạc

Sáng ngày 28 tháng 7 năm 2010 tại Hội trường Trung tâm bồi dưỡng chính trị thị xã Tây Ninh hơn 600 cán bộ hội viên công nhân viên đoàn viên thanh niên đến tham gia Hưởng ứng ngày cao điểm "Giọt máu nghĩa tình" hè năm 2010.

Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp Trung tâm truyền máu Chợ Rẫy tổ chức tiếp nhận được 549 đơn vị máu (trong đó có 529 đv máu là 350 ml 20 đv máu là 250 ml). Chiến dịch còn kéo dài đến 01/9/2010 nhưng tính đến thời điểm này đã tiếp nhận được 1.796 đơn vị máu đạt 97% so với chỉ tiêu BCĐQG VĐHMTN giao.

       Lan Phương
(Hội CTĐ Tây Ninh)

                                                         

IMG_1475_320x240.jpg 32 KB
 
Hình ảnh đang tiếp nhận máu ngày 28/7/2010                                                                                       

More...

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'17094','q1v02nju2epue39tknto0p8qp2','0','Guest','0','54.196.98.96','2018-08-17 10:16:42','/ac29849/hien-mau-nhan-dao.html')