KHÁM BỆNH TẶNG QUÀ TẠI HUYỆN TÂN BIÊN

By Hội Chữ thập đỏ Tây Ninh

 

KHÁM BỆNH TẶNG QUÀ TẠI  HUYỆN TÂN BIÊN

 

      Chào mừng kỷ niệm 36 năm ngày miền Nam hoàn toàn giải phóng (30/04/1975-30/04/2011) và lập thành tích chào mừng cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội - HĐND các cấp và năm Thanh niên.

       Sáng ngày 24 tháng 04 năm 2011 Hội Chữ Thập Đỏ Huyện Tân Biên tổ chức khám bệnh cho bà con và nạn nhân da cam nghèo trên địa bàn xã Trà Vong Đoàn khám 392 lượt người trong đó khám mắt 32 ca khám phụ khoa 70 ca và khám nội 290 ca đoàn khám cấp cho mỗi bệnh nhân thuốc trị giá 70.000 đồng/ người với tổng kinh phí tiền thuốc tây viên các loại là 27.000.000 đồng. Kinh phí do Hội Từ Thiện Quận 3 và Đoàn 12 Y bác sĩ  của các Bệnh viện Thành Phố Hồ Chí Minh về khám và cấp thuốc miễn phí góp phần cùng địa phương chăm lo sức khỏe cho dân nghèo trong xã.

     Cũng trong đợt này Hội Chữ Thập Đỏ Huyện Tân Biên phối hợp cùng Bệnh xá Công An Tỉnh Tây Ninh về khám cấp thuốc và tặng 100 xuất quà cho đồng bào dân tộc Khmer Ấp Hòa Đông A xã Hòa Hiệp. Đoàn khám cấp 100 xuất thuốc và 100 xuất quà trị giá 13.000.000 đồng

                                                          Nguyễn Hồng Chỉ

                                                    Chủ Tịch Hội CTĐ Tân Biên

 

More...

Khám mổ mắt và tặng quà cho người nghèo trong tỉnh tại bệnh viện đa khoa Gò Dầu Tây Ninh

By Hội Chữ thập đỏ Tây Ninh

 
Khám mổ mắt và tặng quà cho người nghèo trong tỉnh
tại bệnh viện đa khoa Gò Dầu Tây Ninh

 

Trung tham benh.jpg  61 KB
Ông Lê Quang Trung và bác sĩ tình nguyện thăm bệnh nhân

   Thực hiện Kế hoạch khám bệnh mổ mắt năm 2010; ngày 27/11/2010 Hội CTĐ tỉnh Tây Ninh phối hợp với Hội Cựu chiến binh tỉnh tổ chức khám mổ mắt và tặng quà cho người nghèo trong tỉnh tại bệnh viện đa khoa Gò Dầu Tây Ninh.

   Đoàn khám mổ mắt gồm có 20 y bác sỹ tình nguyện do đ/c Lê Quang Trung Phó chủ tịch Thường trực Tỉnh Hội là trưởng đoàn. Đoàn đã khám sàng lọc cho 198 người; mổ mắt tặng quà cho 101 người. Chi phí mỗi ca mổ mắt là 2.000.000 đồng và 50.000 đồng tiền mặt. Tổng kinh phí khám mổ mắt và tặng quà là 210.000.000 đồng.

   Cùng với Hội nghị Họp mặt những tấm lòng vàng và cuộc thi "Tìm hiểu về sự khoan dung và lòng nhân ái của Chủ tịch Hồ Chí Minh" hoạt động khám bệnh mổ mắt cho người nghèo dịp này cũng nhân kỉ mừng kỷ niệm 64 năm ngày thành lập Hội Chữ thập đỏ Việt Nam (23/11/1946- 23/11/2010).

                                                     Ngô Phượng
dan do benh nhan.jpg  78 KB
Bác sĩ dặn bệnh nhận trước khi ra về

 

More...

Huyện Bến Cầu tổ chức khám bệnh tặng quà cho dân nghèo

By Hội Chữ thập đỏ Tây Ninh

 

Huyện Bến Cầu tổ chức khám bệnh tặng quà cho dân nghèo


           Thực hiện cuộc vận động "Mỗi tổ chức mỗi cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo" sáng ngày 18/4/2010 Hội Chữ thập đỏ huyện Bến Cầu phối hợp Đoàn Y Bác sĩ Bệnh viện Nguyễn Trãi TP.HCM đến khám bệnh tặng quà cho dân nghèo gia đình chính sách neo đơn các xã Lợi Thuận; Tiên Thuận; thị trấn Bến Cầu.

Đoàn Y Bác sĩ đã khám bệnh cấp thuốc miễn phí tặng quà cho 220 người dân nghèo quà gồm: dầu ăn; bột ngọt; mì gói... chi phí cho mỗi phần là 200.000 đồng. Tổng chi phí là 44 triệu đồng do Công ty TNHH&DV Ngọc Huệ TP.HCM Bác sĩ Nguyễn Quốc Tuấn kỹ sư Nguyễn Văn Thi cùng đóng góp.

Bệnh viện Nguyễn Trải TP.HCM là đơn vị đã nhiều năm gắn kết với Hội Chữ thập đỏ và nhân dân huyện Bến Cầu; tính từ năm 2005 đến nay đoàn Y Bác sĩ và các mạnh thường quân  đã đến khám bệnh và tặng quà cho dân nghèo vùng sâu vùng xa; học sinh nghèo hiếu học của huyện Bến Cầu 6 đợt với hơn 1.500 lượt người; tổng số tiền thuốc quà tặng hơn 198 triệu đồng.

Đây là việc làm nhân đạo hết sức thiết thực đáp ứng lòng dân nông thôn trong việc chăm sóc sức khỏe góp phần đẩy mạnh cuộc vận động "mỗi tổ chức mỗi cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo" ở địa phương.

                                                                      Công Danh

                                               (Hội CTĐ huyện Bến Cầu Tây Ninh)BS Nguyen Trai kham benh.JPG  2.6 MBBác sĩ Đoàn Thầy thuốc tình nguyện Bệnh viện Nguyễn Trãi TP. HCM đang khám bệnh cho người dân huyện Bến Cầu

More...

Hội Chữ thập đỏ tỉnh Tây Ninh tổ chức khám bệnh nhân đạo tại xã An Bình huyện Châu Thành

By Hội Chữ thập đỏ Tây Ninh

Hội Chữ thập đỏ tỉnh Tây Ninh tổ chức khám bệnh nhân đạo tại xã An Bình huyện Châu Thành

Nhân kỷ niệm 65 năm ngày ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam Ngày hội quốc phòng toàn dân ngày 18/12/2009 Hội Chữ thập đỏ tỉnh Tây Ninh phối hợp với Quân y viện tỉnh Tây Ninh tổ chức khám nhân đạo cấp thuốc và tặng quà cho 200 người  già có hoàn cảnh gia đình khó khăn trên địa bàn xã An Bình huyện Châu Thành tỉnh Tây Ninh với tổng kinh phí thuốc và quà trị giá 20 triệu đồng.

                                                                     

                                                       Rạng Đông                       

   
 

More...

Năm mới Hội CTĐ tỉnh Tây Ninh tổ chức khám bệnh nhân đạo tặng quà và giao lưu văn nghệ với chiến sĩ bộ đội biên phòng.

By Hội Chữ thập đỏ Tây Ninh

Năm mới Hội CTĐ tỉnh Tây Ninh tổ chức khám bệnh nhân đạo tặng quà và giao lưu văn nghệ với chiến sĩ bộ đội biên phòng.
Hội CTĐ tỉnh Tây Ninh tổ chức khám bệnh nhân đạo tặng quà cho dân nghèo gia đình thương binh liệt sĩ học sinh có hoàn cảnh khó khăn và giao lưu văn nghệ với các chiến sĩ bộ đội biên phòng.

Tiếp tục được sự hỗ trợ của Hội Chữ thập đỏ Quận 10 TP. Hồ Chí Minh ngày 17/01/2010 Hội CTĐ tỉnh Tây Ninh tổ chức đoàn khám bệnh tặng quà gồm các y bác sĩ Đoàn Thầy thuốc tình nguyện Quận 10 Trung Tâm Y tế dự phòng các mạnh thường quân Quận 10 TP.HCM thành phố Hồ Chí Minh đến khám bệnh nhân đạo tặng quà cho 300 người dân nghèo người thuộc gia đình thương binh liệt sĩ trong đó có 100 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn ba xã Long Giang Long Phước Long Chữ và giao lưu văn nghệ với cán bộ chiến sĩ bộ đội biên phòng Đồn 847 Long Phước và Đồn 851 Mộc Bài cùng nhân dân các xã biên giới thuộc khu vực Long Phước huyện Bến Cầu. Tổng kinh phí khám bệnh tặng quà là 80 triệu đồng.

Đến dự buổi khám bệnh tặng quà có ông Lê Quang Trung. Phó Chủ tịch Hội CTĐ tỉnh; ông Vũ Ngọc Thịnh Phó Chủ tịch Hội CTĐ Quận 10; ông Cao Xuân An Đồn trưởng Đồn Biên phòng 847 Long Phước Bến Cầu; Hòa thượng Thích Huệ Hiền trụ trì chùa Long Hoa Quận 10 và một số mạnh thường quân thành phố Hồ Chí Minh. bà con đến khám bệnh

Chiều và tối cùng ngày Đoàn khám bệnh cũng đến thăm và giao lưu văn nghệ với cán bộ chiến sĩ biên phòng Đồn 847 851 và nhân dân các xã biên giới vùng Long Phước huyện Bến Cầu. Buổi khám bệnh tặng quà và giao lưu văn nghệ đã thắt chặt thêm tình đoàn kết giữa nhân dân bộ đội địa phương và những người làm công tác nhân đạo  động viên dân nghèo vùng biên giới vượt qua khó khăn ổn định cuộc sống động viên cán bộ chiến sĩ đang làm nhiệm vụ tại khu vực biên giới. Đây là hoạt động có ý nghĩa tích cực về mặt chính trị.

                                                                     Ngô Phượng

       

More...

Khám nhân đạo tại xã Bình Minh Thị Xã Tây Ninh

By Hội Chữ thập đỏ Tây Ninh

Khám nhân đạo tại xã Bình Minh Thị Xã Tây Ninh

Ngày 8/8/2009 Hội Chữ thập đỏ tỉnh Tây Ninh phối hợp với Hội Chữ thập đỏ phường 3 Quận 10 Tp.HCM và đoàn Y Bác sĩ bệnh viện 30/4 (Bộ Công an) tổ chức khám nhân đạo cấp thuốc và tặng quà cho 202 em học sinh nghèo trên địa bàn xã Bình Minh thị xã Tây Ninh với tổng kinh phí thuốc và quà trị giá 40 triệu đồng.

          Nhân dịp này Hội Chữ thập đỏ tỉnh cũng đã phối hợp với trường dạy nghề cắt tóc Minh Đan thành phố Hồ Chí Minh đến cắt tóc miễn phí cho các em học sinh và người dân trong xã.

                                                                                                                                             Lệ Hằng                                                                                                                                                 

More...

Hội Chữ thập đỏ tỉnh Tây Ninh tổ chức phẩu thuật mắt nhân đạo cho bệnh nhân nghèo các huyện Trảng Bàng Bến Cầu Gò Dầu.

By Hội Chữ thập đỏ Tây Ninh

Hội Chữ thập đỏ tỉnh Tây Ninh tổ chức phẩu thuật mắt nhân đạo cho bệnh nhân nghèo các huyện Trảng Bàng Bến Cầu Gò Dầu.
Nhân dịp kỷ niệm 62 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7) ngày 31/7/2009 tại bệnh viện Đa khoa Gò Dầu Hội Chữ thập đỏ tỉnh Tây Ninh phối hợp với Đoàn thầy thuốc tình nguyện phía Nam Hội Chữ thập đỏ Việt Nam và Hội Chữ thập đỏ Bệnh viện Nguyễn Trãi thành phố Hồ Chí Minh tổ chức khám nhân đạo và phẩu thuật mắt miễn phí cho bệnh nhân nghèo ở các huyện Trảng Bàng Bến Cầu Gò Dầu.

Kết quả qua một ngày làm việc đoàn đã khám sàng lọc hơn 200 bệnh nhân mắt và chỉ định phẩu thuật đục thủy tinh thể cho 90 bệnh nhân sau khi phẩu thuật mắt mỗi bệnh nhân còn được đoàn trao tặng một phần quà gồm sữa đường bột ngọt bột canh... ngoài ra đoàn còn tổ chức khám bệnh cấp thuốc miễn phí và tặng quà cho 45 bệnh nhân nghèo thuộc diện chính sách và cán bộ Hội cơ sở của huyện Gò Dầu. Tổng kinh phí cho đợt khám và phầu thuật do Đoàn thầy thuốc tình nguyện phía Nam Hội Chữ thập đỏ Việt Nam và Hội Chữ thập đỏ Bệnh viện Nguyễn Trãi thành phố Hồ Chí Minh tài trợ 280 triệu đồng.

Kết quả đạt được như trên cũng nhờ vào sự hỗ trợ rất lớn về cơ sở vật chất cũng như nhân lực của tập thể cán bộ công nhân viên và sự quan tâm đặc biệt của ban lãnh đạo bệnh viện đa khoa Gò Dầu.  

                                                                                                                                Thúy Kiều.                                                     Khám sàng lọc để phẩu thuật đục thủy tinh thể                                                 Các Bác sĩ đang phẩu thuật mắt cho bệnh nhân                                   Đoàn thầy thuốc tình nguyện thăm và tặng quà cho bệnh nhân sau phẩu thuật mắt                                          Khám bệnh nhân đạo cho bệnh nhân diện gia đình chính sách                   

More...

Hội Chữ thập đỏ Huyện Tân Châu tổ chức phẩu thuật mắt nhân đạo

By Hội Chữ thập đỏ Tây Ninh

Hội Chữ thập đỏ Huyện Tân Châu tổ chức phẩu thuật mắt nhân đạo

Trong 2 ngày 01 và 02.8.2009 tại Bệnh viện Đa khoa huyện Tân Châu Hội Chữ thập đỏ huyện đã phối kết hợp cùng Hội Cựu chiến binh và bệnh viện Đa khoa huyện tổ chức khám sàn lọc và phẩu thuật mắt miễn phí cho 38 bệnh nhân nghèo. Trong đó ngày 01.8.2009 đã tổ chức khám sàn lọc cho 149 bệnh nhân; ngày 02.8.2009 tiến hành phẫu thuật cho 38 bệnh nhân.

Phụ trách khám và phẫu thuật là đoàn Bác sĩ Bệnh viện mắt - Thành phố Hồ Chí Minh với sự tài trợ kinh phí của Công ty TNHH Phú Quý - Thành phố Hồ Chí Minh. Tổng kinh phí phục vụ cho công tác này là 131.000.000đ.

Đây là chương trình "Làm sáng mắt cho người mù" lần thứ 3 trong năm 2009 đã được Hội Chữ thập đỏ huyện Tân Châu tổ chức thực hiện thành công tốt đẹp. Chương trình này sẽ được quan tâm duy trì lâu dài và ngày càng có chất lượng hơn. Thể hiện vai trò to lớn của Hội chữ thập đỏ đối với người nghèo trong xã hội.

More...

Hội cơ sở Từ thiện trực thuộc Hội Chữ thập đỏ Tây Ninh - Sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm 2009

By Hội Chữ thập đỏ Tây Ninh

Hội cơ sở Từ thiện trực thuộc Hội Chữ thập đỏ Tây Ninh - Sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm 2009
Thực hiện sự chỉ đạo của Hội Chữ thập đỏ tỉnh Tây Ninh trong 6 tháng đầu năm 2009 Hội Cơ sở Từ thiện đã triển khai thực hiện nhiều hoạt động thiết thực trong việc chăm sóc sức khỏe nhân dân đặc biệt là bà con vùng sâu biên giới kể cả trong và ngoài tỉnh.
                                                                                                                   Quang cảnh Hội nghị sơ kết                Thực hiện phong trào "Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam" nhân dịp tết Nguyên Đán Kỷ sữu 2009 Hội đã vận động quyên góp và tổ chức tặng quà cho người nghèo được 115 phần quà mỗi phần trị giá 130.000 đồng gồm gạo đường bột ngọt bánh mứt ngoài ra còn tặng 425 bộ quần áo mới tổ chức thăm tặng quà các nhà dưỡng lão các tổ chức từ thiện... với tổng trị giá là 48.6000.000 đồng. Điển hình là cá nhân chị Lê Thị Màu  ủy viên Ban Chấp hành Hội đã vận động và tự hỗ trợ 190 phần quà trị giá 23.800.000 đồng.                                                                                                                                          Chị Lê Thị Màu               Bên cạnh việc cứu trợ tặng quà trong 6 tháng qua BCH Hội đã tổ chức được 7 đợt khám bệnh và cấp thuốc Đông tây y miễn phí cho 1.064 bệnh nhân nghèo các xã vùng sâu trong tỉnh và tỉnh Lâm Đồng Đồng Tháp với tổng trị giá thuốc là 94.250.000 đồng.             Ngoài ra Hội còn phối hợp với Hội Chữ thập đỏ cấp huyện tổ chức thành lập tổ chuẩn trị thuốc Nam tại các huyện Trảng Bàng Gò Dầu Dương Minh Châu Bến Cầu Thị Xã Tây Ninh. Trong thời gian tới Hội sẽ tiếp tục thực hiện các đợt khám nhân đạo tại các huyện Dương Minh Châu Châu Thành Tân Biên Thị Xã Tây Ninh.            Khó khăn nhất hiện nay là Hội vẫn chưa có trụ sở hoạt động chưa có kho chức dược liệu ...                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                               PHÚ LỘC                                                                                                              Ông Phan Văn Cưu Chủ tịch Hội Cơ sở Từ thiện                                                                                                                                                                              Quang cảnh Hội nghị sơ kết

More...

Hội Chữ thập đỏ Tây Ninh tổ chức khám bệnh nhân đạo tại tỉnh Svay Rieng Vương quốc Campuchia.

By Hội Chữ thập đỏ Tây Ninh

Hội Chữ thập đỏ Tây Ninh tổ chức khám bệnh nhân đạo tại tỉnh Svay Rieng Vương quốc Campuchia.

Thực hiện thoả thuận hợp tác hoạt động chữ thập đỏ giữa hai tỉnh Tây Ninh (Việt Nam) và Svay Rieng (Vương quốc Campuchia) ngày 20/6/2009 Hội Chữ thập đỏ (CTĐ) tỉnh Tây Ninh tổ chức khám bệnh nhân đạo cho bệnh nhân nghèo tại huyện Rum Duol tỉnh Svay Rieng Vương quốc Campuchia. Kết quả đã khám bệnh phát thuốc miễn phí cho 315 người và tặng 250 phần quà (trị giá 150.000 đồng/phần) 100 chiếc màn với tổng kinh phí chuyến đi gần 80 triệu đồng trong đó UBND huyện Thủ Đức (TP.HCM) hỗ trợ 40 triệu đồng và đội ngũ y sĩ bác sĩ trực tiếp khám cùng 2 máy siêu âm 01 máy nội soi tai mũi họng. Tham gia đợt hoạt động này còn có sự hỗ trợ của gia đình bác sĩ Phạm Ngọc Chất (Bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM). Đây là lần thứ hai trong hai năm qua Hội CTĐ Tây Ninh tổ chức khám chữa bệnh nhân đạo cho người dân nghèo tại tỉnh Svay Rieng Vương quốc Campuchia.                                                         Phú Lộc - Đại Dương                                        

More...

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'17094','6sl53enadbdgvpmtogec6nbqi1','0','Guest','0','54.196.98.96','2018-08-17 10:16:13','/ac30393/cham-soc-suc-khoe.html')