Lời kêu goi ủng hộ nhân dân Nhật Bản khắc phục hậu quả động đất và sóng thần

By Hội Chữ thập đỏ Tây Ninh

HỘI CHỮ THẬP ĐỎ VIỆT NAM              CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

        TỈNH HỘI TÂY NINH                                           Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

                                                            

                                                Tây Ninh ngày 18 tháng 03 năm 2011

 

 

LỜI KÊU GỌI

Của Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Tây Ninh

về việc vận động ủng hộ nhân dân Nhật Bản khắc phục hậu quả động đất sóng thần

 

Động đất và sóng thần ở Nhật Bản vừa xảy ra đã gây thiệt hại nghiêm trọng về người và tài sản đối với nhân dân Nhật Bản để lại hậu quả rất nặng nề. Những ngày qua các hình ảnh tang thương cùng những thông tin nóng bỏng về thảm họa động đất sóng thần khủng hoảng hạt nhân tại Nhật Bản đã khiến rất nhiều người trong chúng ta  rơi nước mắt. Càng chia sẻ đồng cảm với thảm họa mà người dân Nhật Bản phải gánh chịu bao nhiêu chúng ta càng tỏ ra khâm phục trước ý chí kiên cường tinh thần quả cảm thái độ bình tĩnh và sức chịu đựng của người dân Nhật Bản bấy nhiêu. Là một đất nước đã từng giúp đỡ rất nhiều nước có thảm họa nói chung cũng như giúp đỡ Việt Nam và tỉnh Tây Ninh chúng ta nói riêng trong các dự án ODA và nhiều dự án phát triển kinh tế phát triển cộng đồng nhưng trước thảm họa quá lớn này người dân Nhật Bản đang cần sự chia sẻ của cộng đồng quốc tế trong đó có Việt Nam.

Thực hiện sự chỉ đạo của Ban Bí thư Trung ương Đảng và Thủ tướng Chính phủ ngày 16/3 Hội Chữ thập đỏ Việt Nam đã có lời kêu gọi về việc vận động ủng hộ nhân dân Nhật Bản khắc phục hậu quả động đất và sóng thần. Tỉnh Ủy Tây Ninh cũng chỉ đạo Hội Chữ thập đỏ Tây Ninh ra lời kêu gọi tổ chức vận động và quyên góp trong toàn tỉnh ủng hộ nhân dân Nhật Bản khắc phục hậu quả động đất và sóng thần .Trước tình hình đó Hội Chữ thập đỏ tỉnh Tây Ninh kêu gọi những đơn vị doanh nghiệp những nhà hảo tâm trong tỉnh với tinh thần đoàn kết hữu nghị tương thân tương ái cùng nhau chung tay tiếp sức giúp đỡ nước bạn sớm vượt qua thảm cảnh quá lớn này.

Hội Chữ thập đỏ tỉnh Tây Ninh trân trọng tiếp nhận sự đóng góp (bằng tiền không bằng hiện vật) và sẽ chuyển đến cơ quan chức năng nước bạn giúp người dân Nhật Bản sớm khắc phục khó khăn ổn định cuộc sống.

Mọi đóng góp gửi về Hội Chữ thập đỏ tỉnh Tây Ninh số 081 đường Lê Lợi phường 2 Thị xã Tây Ninh tỉnh Tây Ninh.

Tài khoản: 102010000299277 Ngân hàng Công thương tỉnh Tây Ninh

                                            

                                                        CHỦ TỊCH

                                                            (Đã ký)

                                                     Lê Trung Ngân

 

More...

Tây Ninh triển khai cuộc vận động ủng hộ nhân dân Nhật Bản khắc phục hậu quả động đất sóng thần

By Hội Chữ thập đỏ Tây Ninh

 

 

Tây Ninh triển khai cuộc vận động ủng hộ nhân dân

Nhật Bản khắc phục hậu quả động đất sóng thần

IMG_0006_640x480.jpg 72 KB

Khung cảnh hội nghị

     Thực hiện Lời kêu gọi của Chủ tịch Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam về việc ủng hộ nhân dân Nhật Bản bị động đất và sóng thần; được sự đồng ý của Tỉnh ủy chiều ngày 23/3/2011 Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Tây Ninh đã ra Lời Kêu gọi và phối hợp Ủy ban mặt trận Tổ quốc tỉnh tổ chức Hội nghị Triển khai cuộc vận động ủng hộ nhân dân Nhật Bản bị động đất và sóng thần đến các tổ chức các doanh nghiệp các đơn vị kinh tế các mạnh thường quân nhà hảo tâm và nhân dân ủng hộ trợ giúp nhân dân Nhật Bản sớm khắc phục hậu quả thiên tai.

     Tại Hội nghị triển khai Hội Chữ thập đỏ đã trực tiếp nhận được sự ủng hộ của 8 tổ chức doanh nghiệp (Công ty TNHH MTV Xăng Dầu Tây Ninh 50 triệu Hội Thánh Cao Đài Tây Ninh 50 triệu Viễn thông Tây Ninh 20 triệu Công Ty Điện lực Tây Ninh 55.190.000 đồng Công Ty Mía Đường Tây Ninh 20 triệu Hệ thống Chùa Núi Bà Tây Ninh 100 triệu chi nhánh Viettel tại Tây Ninh 5 triệu Công ty Xổ số kiến thiết tỉnh Tây Ninh 10 triệu) và cá nhân dự hội nghị 4.550.000 đồng. Tổng số tiền vận động ban đầu là 314.640.000 đồng.

     Cuộc vận động còn kéo dài đến hết ngày 15/4/2011. Số tiền vận động được sẽ chuyển về Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam để chuyển đến nhân dân Nhật Bản bị nạn.

                                                                  Ngô Phượng

IMG_0029_640x480.jpg 79 KB

348991-IMG_0018_640x480.jpg 86 KB

IMG_0020_640x480.jpg 82 KB

IMG_0021_640x480.jpg 75 KB

IMG_0022_640x480.jpg 71 KB

IMG_0023_640x480.jpg 87 KB

348990-IMG_0014_640x480.jpg 82 KB

 

More...

Tin từ huyện Tân Châu

By Hội Chữ thập đỏ Tây Ninh

 

TÂN CHÂU - LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI
ĐẠI BIỂU HỘI CHỮ THẬP ĐỎ NHIỆM KỲ 2011 - 2016

    Để lập thành tích chào mừng Đại hội đại biểu Hội Chữ Thập Đỏ các cấp tiến tới  Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Chữ Thập Đỏ Việt Nam lần thứ IX. Hội CTĐ huyện Tân Châu tổ chức vận động Đoàn từ thiện TP. Hồ Chí Minh đến thăm và tặng quà cho dân nghèo trong huyện.

    Sáng ngày 20/3/2011 tại UBND xã Suối Dây huyện Tân Châu Hội Chữ thập đỏ huyện tổ chức vận động Đoàn từ thiện Ông Chín – Quận Phú Nhuận – TP. Hồ Chí Minh đến thăm và tặng 200 phần quà cho các hộ nghèo chính sách người dân tộc nạn nhân chất độc da cam và hội viên đội mai táng nghèo của xã Suối Dây huyện Tân Châu mỗi phần quà trị giá 200.000đ. Tổng trị giá của đợt thăm và tặng quà là  40.000.000đ.

    Đến tham dự buổi lễ tặng quà có ông : Trần Trí Lẽn – Chủ tịch Hội chữ thập đỏ huyện; ông Hà Huy Châu – PCT UBND xã Suối Dây; ông Trần Hữu Thư – Chủ tịch Hội CTĐ xã Suối Dây và các ban ngành đoàn thể khác. Tại buổi phát quà ông Trần Trí Lẽn – Chủ tịch Hội CTĐ huyện Tân Châu đã trao tờ cảm ơn cho đoàn từ thiện TP. Hồ Chí Minh và mong muốn đoàn từ  thiện ông Chín luôn luôn quan tâm đến những gia đình nghèo khó trên địa bàn huyện Tân Châu.                                                                                                 

                                                                             Nữu Ước

Tan bien tang qua.JPG 108 KB

Mạnh thường quân trao quà cho người nghèo xã Suối Dây huyện Tân Châu

 

More...

TÂN CHÂU TẬP HUẤN CÔNG TÁC TỔ CHỨC ĐẠI HỘI CHO CÁN BỘ CƠ SỞ

By Hội Chữ thập đỏ Tây Ninh

 

TÂN CHÂU TẬP HUẤN CÔNG TÁC TỔ CHỨC ĐẠI HỘI CHO CÁN BỘ CƠ SỞ

    Nhằm chuẩn bị cho cơ sở tổ chức thành công đại hội Hội Chữ thập đỏ nhiệm kì 2011 – 2016 sáng ngày 17.3.2011 tại trường THCS Thị trấn Tân Châu Hội Chữ thập đỏ huyện Tân Châu tổ chức tập huấn về kỹ năng tổ chức và điều khiển đại hội.

    Lớp tập huấn được tổ chức trong 03 ngày (từ 17-19/3/2011) có 65 cán bộ lãnh đạo chủ chốt của Hội Chữ thập đỏ cấp xã thị trấn và Chữ thập đỏ cơ quan tham gia.

    Trực tiếp trình bày truyền đạt kiến thức cho lớp là đ/c Trần Trí Lẽn – Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện. Bằng những kiến thức và kinh nghiệm của bản thân đ/c đã truyền đạt những kiến thức bổ ích liên quan đến Đại hội từ tác phong kỹ năng tiếp đón trình bày điều khiển Đại hội cho đến nội dung bố cục của Văn kiện Đại hội.

    Kết thúc lớp tập huấn Hội Chữ thập đỏ huyện Tân Châu và các Hội cơ sở đã căn bản củng cố được những kiến thức cần thiết đảm bảo phục vụ tốt cho chương trình Đại hội Hội Chữ thập đỏ nhiệm kỳ 2011 – 2016 sắp tới.

                                                      Nữu Ước.

Tan Chau tap huan_640x480.JPG 63 KB

 

More...

TÂN BIÊN TỔ CHỨC HIẾN MÁU NHÂN ĐẠO ĐỢT I NĂM 2011

By Hội Chữ thập đỏ Tây Ninh

 

TÂN BIÊN TỔ CHỨC HIẾN MÁU NHÂN ĐẠO ĐỢT I NĂM 2011

                        ----------------------------------------------------------------------------------

    Vừa qua Tại Hội Trường Khối Vận Huyện Tân Biên Hội Chữ Thập Đỏ Huyện phối hợp với Trung Tâm Truyền Máu Khu Vực Bệnh Viện Chợ Rẫy Thành Phố Hồ Chí Minh tổ chức vận động hiến máu nhân đạo đợt I năm 2011.

    Tham gia hiến máu nhân đạo đợt này có hơn 190 cán bộ hội viên chữ thập đỏ đoàn viên thanh niên cán bộ chiến sĩ lực lượng vũ trang cán bộ công nhân viên các ban ngành đoàn thể và nhân dân các xã thị trấn trong huyện đăng ký tham gia. Kết quả tiếp nhận được 154  đơn vị máu.

    Nhờ sự nỗ lực của lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ sự phối hợp chặt chẽ với các ban ngành đoàn thể địa phương Phong trào hiến máu nhân đạo huyện Tân Biên năm 2010 đã đạt những kết quả đáng trân trọng.

    Nhiều gương điển hình trong phong trào hiến máu của huyện như cô Phan Thanh Nhã xã Tân lập đã có 19 lần hiến máu ông Nguyễn Hồng Chỉ Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện có 16 lần hiến máu; ngoài ra còn có nhiều cá nhân nhiệt tình như anh Hồ Minh Tân   Nguyễn Văn Giàu ... đã góp phần cứu người trong những cơn nguy kịch.

    Được biết năm 2011 huyện Hội quyết tâm đẩy mạnh hơn nữa phong trào hiến máu nhân đạo phát huy vai trò Thường trực Ban Chỉ đạo Vận động Hiến máu nhân đạo huyện chủ động tham mưu cho cấp ủy đảng trong công tác nhân đạo hết sức ý nghĩa này.

                                                      Hữu Đông

P1000642_640x480.jpg 62 KB

 Ông Nguyễn Hồng Chỉ Chủ tịch Huyện Hội Tân Biên hiến máu

hien mau TBien.JPG 219 KB

Cảnh tiếp nhận máu nhân đạo tại Tân Biên

 

More...

HOẠT ĐỘNG TẾT VÌ NGƯỜI NGHÈO VÀ NẠN NHÂN CHẤT ĐỘC DA CAM

By Hội Chữ thập đỏ Tây Ninh

 

HOẠT ĐỘNG TẾT VÌ NGƯỜI NGHÈO VÀ NẠN NHÂN CHẤT ĐỘC DA CAM

    Thực hiện kế hoạch số 01/KH-CTĐ ngày 05/01/2011 của Ban Thường vụ Hội Chữ thập đỏ tỉnh Tây Ninh về việc tổ chức thực hiện phong trào "Tết cho người nghèo và nạn nhân chất độc da cam" xuân Tân Mão năm 2011. Ban Thường vụ Hội Chữ thập đỏ huyện Gò Dầu đã tổ chức vận động các đơn vị nhà hảo tâm mạnh thường quân trong và ngoài huyện chăm lo cho người nghèo và nạn nhân chất độc da cam vui xuân đón Tết. Kết quả vận động trao tặng 4.713 suất quà với tổng trị giá 1.144.268.000 đồng (một tỷ một trăm bốn mươi bốn triệu hai trăm sáu mươi tám ngàn đồng) trao tặng cho các đối tương: nhân dân nghèo 3.665 suất quà nạn nhân chất dộc da cam 151 suất học sinh nghèo 243 suất và cán bộ hội viên nghèo 654 suất. Qua đó đã giúp đỡ kịp thời cho các đối tượng nghèo có hoàn cảnh khó khăn hưởng một mùa xuân vui tươi an lành và hạnh phúc.

                             (Hội CTĐ huyện Gò Dầu)

 

More...

HIẾN MÁU NHÂN ĐẠO HUYỆN GÒ DẦU

By Hội Chữ thập đỏ Tây Ninh

HIẾN MÁU NHÂN ĐẠO HUYỆN GÒ DẦU

    Thực hiện kế hoạch số 02/KH-HMNĐ ngày 19/01/2011 của Ban chỉ đạo vận động Hiến máu nhân đạo huyện Gò Dầu về việc tổ chức vận động hiến máu nhân đạo đợt I năm 2011.

    Ngày 17/02/2011 Tại hội trường Ủy ban nhân dân huyện Gò Dầu đã tổ chức hiến máu nhân đạo đợt I với hơn 250 lượt người đăng ký tham gia hiến máu là những người cán bộ cơ quan ban ngành đoàn thể Huyện và các bộ các xã thị trấn đặc biệt là công an viên huyện xã và cán bộ hội viên cũng nhiệt tình tham gia.

     Kết thúc buổi hiến máu nhân đạo đợt I/2011 đạt được 216 đơn vị máu tính đến nay được 289/654 đơn vị máu đạt 44 18% so với kế hoạch Tỉnh giao và 289/795 đơn vị máu đạt 36 35% so với kế hoạch Huyện. Trong đó có Ông Dương Quan Lớn Phó bí Thư xã Đoàn Bàu Đồn với trên 40 lần tham gia hiến máu nhân đạo là người luôn dẫn đầu về phong trào hiến máu nhân đạo của huyện nhà.

                                             HỘI CHỮ THẬP ĐỎ HUYỆN GÒ DẦU

 

More...

CÔNG TÁC HỘI CHỮ THẬP ĐỎ Ở MỘT HUYỆN BIÊN GIỚI

By Hội Chữ thập đỏ Tây Ninh

CÔNG TÁC HỘI CHỮ THẬP ĐỎ Ở MỘT HUYỆN BIÊN GIỚI

     Bến Cầu là huyện nông thôn biên giới  thuộc tỉnh Tây Ninh có 9 xã thị trấn 40 khu dân cư dân số 62.900 ; người dân ở đây đa số sống bằng nghề nông nghiệp trình độ dân trí còn nhiều hạn chế. Cán bộ công tác Chữ thập đỏ ở một số cơ sở gặp nhiều bất cập tuy nhiên năm 2010 vừa qua được sự quan tâm hỗ trợ của Huyện ủy- UBND huyện Hội Chữ thập đỏ tỉnh Tây Ninh tạo điều kiện thuận lợi cho Hội Chữ thập đỏ huyện tổ chức các hoạt động phục vụ đời sống nhân dân mang lại hiệu quả thiết thực được đông đảo nhân dân đồng tình ủng hộ tham gia nhiều đóng góp về vật chất tinh thần vì mục đích nhân đạo phù hợp với truyền thống đạo lý dân tộc Việt Nam làm cho đời sống nhân dân địa phương khá lên một bước đáng kể giảm hộ nghèo còn 2 14% trong toàn huyện còn lại là hộ khá trở lên.

     Trong năm qua Ban Chấp hành Hội Chữ thập đỏ không ngừng nâng cao vai trò trách nhiệm. Về công tác tổ chức thường xuyên củng cố chi tổ hội; hiện BCH Huyện hội có 23 thành viên ( 8 thành viên nữ) các thành viên BCH là cán bộ lãnh đạo các ban ngành đoàn thể huyện các xã và Tôn giáo; có 1 đội TNCTĐXK gồm 20 người; 1 đội Hiến máu dự bị 18 người; có 31 Hội Chữ thập đỏ trường học; 9 Hội cơ sở xã thị trấn; 40 Chi Hội ấp khu phố; 1 Hội Chữ thập đỏ Tôn giáo và 1Trung tân Y tế với tổng số là 3.111 hội viên.

     Từ đầu năm 2010 đến nay BCH Hội không ngại khó khăn trong việc tuyên truyền cho cán bộ hội viên học tập các nghị quyết của Đảng pháp luật của Nhà nước Luật hoạt động CTĐ Việt Nam Điều lệ Hội; tuyên truyền lời khuyên của Chủ tịch Hồ Chí Minh về công tác Hội Chữ thập đỏ tuyên truyền học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; phổ biến kiến thức kỹ năng về phòng ngừa ứng phó thảm họa phòng chống dịch bệnh... được 136 cuộc có 4.802 lượt người dự. Tập huấn sơ cấp cứu ban đầu kỹ năng hoạt động Chữ thập đỏ cho 106 cán bộ Hội và hội viên.

     Công tác chăm sóc sức khỏe cho nhân dân có nhiều chuyển biến đáng kể trong năm qua Hội đã chủ động phối hợp các đoàn Y Bác sĩ TP. HCM (Bệnh viện Nguyễn Trãi Hùng Vương TT Y tế Q10); đoàn Thầy thuốc tình nguyện và các mạnh thường quân các nhà hảo tâm...đã đến khám bệnh cấp thuốc tặng quà cho các gia đình chính sách neo đơn bà con nghèo... được 2.196 lượt người với tổng số tiền trị giá thuốc và quà là 332 triệu đồng. Nhân dịp Tết Tân Mão Hội  chủ động cùng Hội CTĐ tỉnh Bình Dương cùng các mạnh thường quân trong và ngoài Tỉnh đến thăm tặng quà cho hội viên và bà con nghèo trong huyện để có điều kiện vui tết. Tổng số quà Tết là 7.517 phần quà bằng số tiền là 842 triệu đồng. Riêng các tổ Đông y khám bệnh cấp thuốc miễn phí cho 2.089 lượt người với 14.625 thang thuốc và 877 gói thuốc thành phẩm trị giá 103 triệu đồng. Tổ chức thăm hỏi tặng quà cho 252 hội viên nghèo với số tiền quà là 16.700.000 đồng.

     Ngoài ra Hội Chữ thập đỏ huyện còn tổ chức thực hiện các phong trào khác: Đội TNCTĐXK tổ chức đắp 4.540 mét đường ở khu dân cư không có điều kiện đi lại cho bà con đi lại dể dàng thường xuyên khai thông các tuyến kênh nội đồng tạo thuận lợi cho bà con thuận lợi sản xuất được 365 ngày công trị giá 41 triệu đồng. Vận động ủng hộ đồng bào Miền Trung lũ lụt 12 triệu đồng vận động xây dựng 6 căn nhà tình thương cho hộ nghèo cấp 30 xe lăn cho người tàn tật tổng trị giá công tác xã hội trong năm là 1.694.315 đồng.

     Về công tác Hiến máu nhân đạo Hội Chữ thập đỏ huyện kết hợp Bệnh viện huyện và Trung Tâm truyền máu Bệnh viện Chợ Rẫy TP.HCM qua 4 đợt thực hiện thu được 597/517 đơn vị máu đạt 115% chỉ tiêu trên giao; riêng đầu năm 2011 Hội chữ thập đỏ huyện Bến Cầu tổ chức "Lễ hội Xuân hồng" năm 2011 thu được 204/597 đv máu (đạt 35 23% chỉ tiêu trên giao năm 2011).

     Tại Hội nghị tổng kết hoạt động CTĐ huyện Bến Cầu vừa qua Hội đã được TW Hội CTĐ Việt Nam Hội CTĐ tỉnh UBND huyện khen thưởng cho nhiều tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào CTĐ và phong trào HMTN.

                                                                                   Công Danh

                                          (Chủ tịch Hội CTĐ huyện Bến Cầu)

 

More...

HỌP BCĐ VẬN ĐỘNG HMTN HUYỆN HÒA THÀNH

By Hội Chữ thập đỏ Tây Ninh

 

HỌP BCĐ VẬN ĐỘNG HMTN HUYỆN HÒA THÀNH

Chiều ngày 21 tháng 02 năm 2011 tại phòng họp ủy ban nhân dân huyện Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Hòa Thành tiến hành cuộc họp Ban chỉ đạo để đánh giá những mặt được chưa được tìm ra giải pháp thực hiện đạt hiệu quả cao nhất năm 2011.

          Cuộc họp đánh giá mặt được sự lãnh đạo của cấp ủy từ huyện đến cơ sở Ban chỉ đạo có nhiều biện pháp tác động đến phong trào Hội Chữ thập đỏ là bộ phận thường trực đã phát huy vai trò tham mưu của mình 8/8 xã thị trấn đạt và vượt chỉ tiêu; 28 cơ quan đạt 100% chỉ tiêu có đơn vị đạt 400%. Kết quả năm 2010 vận động được 956/594 đạt 167 78% chỉ tiêu tỉnh giao (mỗi đơn vị máu 350ml bằng 334 60 lít).

          Bên cạnh mặt được vẫn còn có những hạn chế tồn tại: công tác tuyên truyền vận động chưa đi vào chiều sâu chưa thường xuyên chỉ tuyên truyền vận động trong những lần đến đợt hiến máu tình nguyện thiếu hình ảnh trực quan có 18 đơn vị cơ quan cấp huyện 15 trường học trong huyện chưa tham gia vận động hiến máu tình nguyện.

          Để thực hiện 654 đơn vị máu năm 2011 UBND huyện đã củng cố kiện toàn Ban vận động hiến máu tình nguyện gồm 27 ủy viên; đồng thời BCĐ thảo luận thống nhất phân bổ chỉ tiêu hiến máu tình nguyện năm 2011 cho 54 cơ quan đơn vị trong huyện 169 đơn vị máu.

          Với những biện pháp vận động hiến máu cứu người nêu trên tin tưởng rằng năm 2011 phong trào vận động hiến máu tình nguyện huyện Hòa Thành đạt kết quả cao nhất trong những năm qua.                

        Nguyễn Văn Khoắc Chủ tịch Hội CTĐ Hòa Thành

PICT0229_640x480.JPG 80 KB

PICT0231_640x480.JPG 90 KB

PICT0228_640x480.JPG 87 KB

Cảnh tiếp nhận máu tại huyện Hòa Thành

 

More...

KỶ LỤC TUYỆT VỜI CỦA NHỮNG TRÁI TIM NHÂN ÁI

By Hội Chữ thập đỏ Tây Ninh
KỶ LỤC TUYỆT VỜI CỦA NHỮNG TRÁI TIM NHÂN ÁI 
NHÂN NGÀY VALENTINE 2011 TẠI HUYỆN TÂN CHÂU


nhung cap tinh nhan nhan hoa sau khi tinh nguyen HM_320x215.jpg 34 KB

                                Những cặp tình nhân đang chụp ảnh lưu niệm

"Kỷ lục tuyệt vời của những trái tim nhân ái" đó là thông điệp của chiến dịch Lễ hội Xuân hồng nhân ngày Valentine 14 tháng 02 năm 2011. Tại Huyện Đội Tân Châu Tây Ninh Hội Chữ thập đỏ huyện Tân Châu phối hợp cùng Trung tâm truyền máu Chợ Rẫy tổ chức tiếp nhận 167 đơn vị máu từ những cặp vợ chồng và những đôi tình nhân là cán bộ giáo viên hội viên và thanh niên Chữ thập đỏ xung kích trong huyện để kịp thời đáp ứng nhu cầu sử dụng máu sau Tết Tân Mão.
 
giai ba va khuyen khich_320x240.jpg 46 KB
                                            Phát giải ba và giải khuyến khích

Trong dịp này Ban tổ chức đã chọn ra 03 cặp vợ chồng đạt Giải Nhất; Giải Nhì và Giải Khuyến khích; 01 đôi tình nhân đạt Giải Ba. Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Tân Châu cũng trao tặng số tiền 300.000 đồng cho Giải Nhất 200.000 đồng cho Giải Nhì 100.000 đồng cho Giải Ba và giải khuyến khích được 50.000 đồng.

344225-giai nhat HM ngay Valentine_320x240.jpg 53 KB
Phát giải nhất


Với việc tiếp nhận 167 đơn vị máu đợt này huyện Tân Châu đã sớm kết thúc và vươn lên dẫn đầu chiến dịch Lễ hội Xuân hồng năm 2011 được tổng cộng 309/123 đơn vị máu là 350ml so với chỉ tiêu giao đem lại hiệu quả cao nhất góp phần khởi sắc cho chiến dịch "Lễ hội Xuân hồng năm 2011 - Kỷ lục tuyệt vời của những trái tim nhân ái" nhân ngày Valentine.

 

                                                   Lan Phương

                                      Hội Chữ thập đỏ tỉnh Tây Ninh


More...

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'17094','m13svat8j5pldpargkbsjlsa27','0','Guest','0','54.196.98.96','2018-08-17 10:15:52','/news/page-2.html')